logo |

Khảo sát thực tế

  Bạn đang ở : Trang đầu > OANDA > Tình hình cụ thể

  Tham quan OANDA ở nước Úc

  Nước Úc
  2018-12-29
  Chia sẻ Wechat ×
  Wechat quét mã QR bên trên
  Có giám sát quản lý
  OANDA
  WikiFX chấm điểm 8.90
  Đánh giá tốt
  Tình hình cụ thể
  Thông tin nhà giao dịch
  Có giám sát quản lý
  OANDA

  Website:https://www.oanda.com

  15-20 năm | Nước Úc Cai quản | Nhật Bản Cai quản | Hoa Kỳ Cai quả…

  Tên đầy đủ của công ty:

  OANDA AUSTRALIA PTY LTD

  Tên gọi tắt Công ty:

  OANDA

  E-mail nhà thẩm quyền:

  --

  điện thoại dịch vụ khách hàng:

  --

  Đăng ký công ty tại nước:

  Nước Úc

  Twitter:

  --

  Facebook:

  --

  ×
  Cảnh báo rủi ro

  Những số liệu của WikiFX đều là số liệu của cơ quan thẩm quyền cai quản ngoại hối của các quốc gia như FCA của Anh, ASIC của Úc v.v, với tôn chỉ những nội dung công bố đều công chính, khách quan và chân thức, không thu các lệ phí bất chính đáng như lệ phí tiếp thị, quảng cáo, xếp hạng, rửa sạch số liệu v.v. WikiFX cố gắng hết sức duy trì sự đồng nhất và đồng bộ giữa số liệu bên chúng tôi và số liệu uy tín của các cơ quan cai quản, tuy nhiên chúng tôikhông cam kết sự đồng nhất và đồng bộ tức thời.

  Xét tới tình hình rất phức tạp của ngành ngoại hối, không tránh khỏi có một số nhà giao dịch ngoại hối bằng thủ đoạn lừa dối để xin được đăng ký hợp pháp tại cơ quan cai quản. Nếu phát hiện những số liệu công bố bởi WikiFX không khớp với tình hình thực tế, thì có thể sử dụng chức năng "Khiếu nại" và "Sửa sai" của WikiFX đề xuất với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra xác nhận kịp thời, và công bố kết quả liên quan.

  Ngoại hối, kim loại quý và hợp đồng OTC đều là các sản phẩm đòn bẩy, có tồn tại các tiềm ẩn rủi ro khá cao, có thể dẫn đến vốn đầu tư của quý khách bị tổn thất, xin hãy cẩn trọng trong quá trình đầu tư.

  Nhắc nhở đặt biệt: Những thông tin do WikiFX cung cấp chỉ nhằm mục đích tham khảo, không phải là đề nghị mua bán. Sàn ngoại hối do khách hàng tự chọn lụa, rủi ro do thao tác trên sàngiao dịch không liên quan đến WikiFX, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào

  ×

  Chọn quốc gia/khu vực

  Nhằm bạn có thể nhận được số liệu toàn diện hơn

  Vui lòng tải ứng dụng của Wikifx
  • Hưởng nhiều quyền lợi vượt trội hơn
  • Tra Cai quản uy tín đầy đủ
  • Biết Rủi ro tiềm ẩn sâu